MỸ PHẨM SINH HỌC SỐ 1 TỪ CHLB ĐỨC

Mục lục bài viết

Hiếm có ngôi sao nữ nào ngoài 40 tuổi lại dám để mặt mộc nhiều như Song Hye Kyo

Mục lục bài viết

Loạt hình ảnh chụp vội của Song Hye Kyo ở sân bay đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, Song Hye Kyo đã trở về Hàn Quốc sau chuyến công tác tại Hong Kong (Trung Quốc). Trước đó, người đẹp cũng gây bão truyền thông với màn xuất hiện cực kỳ hoành tráng tại sự kiện của nhãn hàng trang sức. Thêm một lần nữa, visual của Song Hye Kyo được mọi người khen nức nở dù đã bước vào tuổi ngoài 40.

Chỉ trong 2 ngày, Song Hye Kyo liên tục khiến mọi người phải bất ngờ vì việc thay đổi hình tượng từ cô nàng sang chảnh quyền lực tới người đẹp ngọt ngào, dịu dàng. Xuất hiện tại sân bay sau chuyến công tác chớp nhoáng, Song Hye Kyo tiếp tục trở thành tâm điểm vì vẻ ngoài xinh đẹp dù hoàn toàn để mặt mộc. Thay vì trang điểm cầu kỳ, người đẹp ăn vận khá giản dị với áo phao mỏng, quần trắng kết hợp cùng mũ rộng vành và kính đen.

Khá nhiều cư dân mạng đã gặp được Song Hye Kyo tại sân bay và phải ngỡ ngàng vì chất lượng làn da của người đẹp. Ngay lập tức từ khoá Song Hye Kyo mặt mộc cũng lên hot search weibo và nhận được lượng tương tác khủng. Nhiều người đã chia sẻ lại loạt hình ảnh Song Hye Kyo để mặt mộc và cô là một trong những sao nữ hiếm hoi chịu khó để mặt mộc nhiều như thế.

Song Hye Kyo cũng từng cho biết, trừ những trường hợp cần thiết khi đi sự kiện thì người đẹp rất hạn chế trang điểm. Ngoài việc chăm sóc da cơ bản thì Song Hye Kyo chủ yếu sử dụng kem chống nắng để che chắn và tranh thủ thời gian để da “thở” tự nhiên cũng là bí quyết giúp người đẹp có làn da đẹp.

Theo tiết lộ, dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Song Hye Kyo vô cùng thân thiện, khi thấy fan gọi tên mình, người đẹp đã vui vẻ vẫy tay chào và cảm ơn mọi người.

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *