"

Mỹ phẩm sinh học mở ra kỷ nguyên mới trong làm đep!

Mỹ phẩm sinh học - từ khóa chỉ cần 1 cú click trên google trong 0.75 giây cho 106.000.000 kết quả đã cho thấy cơn sốt của nó. Nếu như trước đây dược mỹ phẩm là trào lưu thì nay mỹ phẩm sinh học không còn là xu thế nữa mà đã trở thành xu hướng trong giới làm đẹp.

Mỹ phẩm sinh học là gì?

Mỹ phẩm sinh học (Bio Cosmetics) là dòng sản phẩm Vẻ đẹp của sự giao thoa giữa tự nhiên và công nghệ sinh học, sử dụng từ 95 - 100% thành phần tự nhiên nhưng nó hoàn toàn khác biệt với mỹ phẩm Organic thông thường, mỹ phẩm tự nhiên. Phân biệt về điều này, Liên Hiệp Châu Âu (European Union) đã đưa ra tiêu chuẩn chung gọi là Cosmos-Standard.

Một sản phẩm muốn vượt qua "bài sát hạch" Cosmos-Standard nhất định phải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm và tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Hội đồng Y khoa và các chuyên gia uy tín trong ngành.

Để được dán nhãn mỹ phẩm sinh học, các nhà sản xuất mỹ phẩm phải tuyệt đối đáp ứng các yêu cầu, bao gồm: Sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp (không GMO), cam kết bền vững đối với tài nguyên thiên nhiên - môi trường, tôn trọng đa dạng sinh học, sử dụng và phát triển các thành phần thực vật, toàn bộ các quy trình nuôi trồng - thu hoạch - chiết xuất - sản xuất - đóng gói - vận chuyển phải tuân theo tiêu chuẩn Green Chemistry của Liên Hiệp Châu Âu.

 

 

Mỹ phẩm sinh học sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp

 

So sánh mỹ phẩm sinh học và các mỹ phẩm khác

Xét về thành phần Organic (Thành phần được ưa chuộng hiện nay làm nên cuộc cách mạng xanh vì tính an toàn, không kích ứng ngay cả đối với làn da đặc biệt nhạy cảm): Rất dễ dàng nhận ra rằng phần thắng nghiêng tuyệt đối về mỹ phẩm Organic thường và mỹ phẩm sinh học. Xét riêng hai dòng này thì mỹ phẩm sinh học chiếm 95 - 100% trong đó mỹ phẩm Organic thường chiếm ít nhất 70% thành phần Organic).

Xét về độ hiệu quả: Dược mỹ phẩm và mỹ phẩm sinh học được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, có thể nói rằng đây là một cuộc đua ngang sức giữa hai dòng sản phẩm. Thậm chí đã có những giải pháp làm đẹp chuyên nghiệp ứng dụng tại các Spa, thẩm mỹ viện, Clinic chỉ sử dụng sản phẩm mỹ phẩm sinh học cho thấy sự khác biệt ngay sau lần đầu tiên thực hiện và có thể đánh giá được bằng mắt thường cũng như chứng minh hiệu quả qua các chỉ số trên máy soi da.

Dr.Belter – Mở ra kỷ nguyên làm đẹp bằng mỹ phẩm sinh học

Xuất phát từ đất nước có ngành công nghệ sinh học phát triển, Dr.Belter - thương hiệu của Đức là tâm huyết nghiên cứu không ngừng của Tiến sĩ hóa sinh ngành Công nghệ sinh học - Clemens Belter.

Quá trình hình thành và phát triển với khái niệm cốt lõi trong nghiên cứu và sản xuất "Vẻ đẹp tạo nên từ sự giao thoa của tự nhiên và công nghệ", Dr.Belter ghi dấu ấn thương hiệu tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

 

 

Dr.Belter - Vẻ đẹp tạo nên từ sự giao thoa của tự nhiên và công nghệ

 

Không phải ngẫu nhiên mà suốt gần 50 năm qua, phái đẹp tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu lựa chọn mỹ phẩm sinh học của Dr.Belter. Tất cả đều có lý do:

Dr.Belter là một trong số rất ít nhãn hàng đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của Liên Hiệp Châu Âu (European Union) với tiêu chuẩn Cosmos-Standard.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần 95 -100% Organic cộng với sự hỗ trợ mang cấp độ y khoa của công nghệ, thành phần hoạt tính độc quyền được chứng nhận mang lại hiệu quả rõ rệt trong làm đẹp da. Dr.Belter tuân thủ nguyên tắc 5 KHÔNG: Không chất nhũ hóa, không chất bảo quản, không dầu khoáng, không silicone, không màu và hương thơm nhân tạo. 4 CAM KẾT: Hiệu quả tối ưu, công nghệ sinh học tiên tiến, 100% nguyên liệu organic, thành phần mỹ phẩm độc quyền.

Từ định hướng ban đầu, Dr.Belter thấu hiểu mỗi làn da là duy nhất và cần chăm sóc chuyên biệt theo từng tình trạng da tại mỗi thời điểm khác nhau. Vì vậy, Dr.Belter luôn không ngừng nghiên cứu các công thức đa dạng và an toàn nhất, mang đến nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu chăm sóc của khách hàng và từng loại da. Vì vậy dù là có vấn đề gì và ở bất cứ độ tuổi nào, bạn cũng sẽ tìm kiếm được giải pháp cho làn da của mình khi đến với Dr.Belter.

Là thương hiệu mỹ phẩm sinh học nhưng nhắc đến Dr.Belter là nhắc tới một dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp khi vượt qua mọi giới hạn của mỹ phẩm sinh học thông thường bởi đặc quyền sở hữu hệ thống những thành phần và công nghệ hiếm có của Dr.Belter. Cụ thể như:

Công nghệ DLS: Được nghiên cứu dựa trên cấu trúc màng tế bào HydroLipid của da. Công nghệ DLS đã được cấp bằng sáng chế, nhằm ổn định cấu trúc sản phẩm, giúp sản phẩm dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng vào da mà không cần sử dụng chất nhũ hóa.

Công nghệ vận chuyển hình cầu Liposome: Công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiều lớp đóng gói các thành phần cần sự ổn định (Vitamin C, retinol, HA), chống lại quá trình oxy hóa khi đi vào da. Bằng cách này các thành phần được nhắm vào các mục tiêu trị liệu cụ thể.

 

 

Công nghệ vận chuyển hình cầu Liposome

 

Công nghệ tế bào gốc: hỗ trợ kích thích sự phục hồi, góp phần tái tạo và làm tăng tuổi thọ mô tế bào nhằm bảo vệ da trước lão hóa ánh sáng.

Thành phần Melano: một phức hợp thảo dược được sự với hoạt tính làm trắng.

Thành phần Belisome aqua: góp phần tăng cường độ ẩm, kích thích phân phối nước khắp các mô qua các kênh dẫn nước ổn định trong tế bào, giúp da luôn căng mịn.

Thành phần Belisome AP: hỗ trợ thải độc da bằng cách loại bỏ các protein bị oxy hóa được tạo ra bởi quá trình trao đổi chất.

Thành phần Belisome EGF: thành phần tăng trưởng, kích thích sự phát triển tế bào, làm khỏe, giảm các đốm sắc tố cho một làn da đẹp hơn.

Thành phần Argireline và Myoxinol: có khả năng hỗ trợ xóa nếp nhăn.

Với 11 bộ sản phẩm, Dr.Belter cung cấp hệ thống sản phẩm chăm sóc tại nhà Dr.Belter mang đến một kế hoạch, lộ trình chăm sóc da mang tính cá nhân hóa, các sản phẩm được sử dụng kết hợp đa dạng các tình trạng da của khách hàng với sự tương thích cao giữa các dòng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp với kích cỡ lớn và các sản phẩm chứa hoạt chất cấp độ mạnh đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

 

 


Các tin khác
Về chúng tôi

Dr.Belter Vietnam - Mỹ phẩm sinh học Cao cấp

♦Trụ sở chính: Tầng 14 Tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

♦Văn phòng miền Nam: 444A Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

☎Hotline: 0943 272 755

@Email: vanminh@gmail.com

@Email: care.drbeltervn@gmail.com

Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công Ty TNHH Thương mại Vạn Minh

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội