MỸ PHẨM SINH HỌC SỐ 1 TỪ CHLB ĐỨC

Mục lục bài viết

Phan Như Thảo nặng hơn xưa 10kg, ảnh cận cảnh vòng eo và bụng lại gây bất ngờ

Mục lục bài viết

Phan Như Thảo nói rằng không thể xuống ký được nữa nên cô sẽ tập trung để hạ số đo vòng 2.

Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải hình ảnh khoe dáng trước gương. Bà mẹ một con mặc áo croptop và quần đùi khoe trọn vòng 2, khéo léo phô diễn thêm cả đường cong và đôi chân thẳng.

Cựu người mẫu cho biết, sau quá trình thay đổi ngoại hình nhờ chế độ luyện tập, ăn kiêng thì cô đã lấy lại vóc dáng thon gọn, nhưng cân nặng thì vẫn hơn ngày xưa tới 10kg. Tuy nhiên, nhìn ảnh cận cảnh thì có thể thấy cơ thể của Phan Như Thảo đang rất cân đối với chiếc bụng phẳng, có đường thắt eo, vòng 3 nở nang và đôi chân thon.

Phan Như Thảo chia sẻ: “Thôi thì không xuống ký được thì mình xuống size vậy”. Sắp tới, cô sẽ tập trung để giảm thêm số đo vòng 2 thay vì giảm cân.

Khi được hỏi về cách giảm cân, eo thon, Phan Như Thảo nói rằng cô nhịn ăn và tập. Thực tế, Phan Như Thảo không bỏ bữa mà chỉ ăn khẩu phần không chất béo, không tinh bột, lượng ăn cũng ít so với bình thường.

“Mình không ăn theo menu mà thích gì thì ăn đó, ăn 1 miếng nhỏ 1 rồi thôi vì mình không thích chuẩn bị lỉnh kỉnh mà cũng không nấu cơm nhà nên ra đường có gì ăn cái đó, miễn vừa không cảm thấy đói nữa và mỗi lần ăn nhai chậm để não tưởng mình đã nhai nhiều rồi”, cô tiết lộ.

Ngoài ra, Phan Như Thảo tập luyện mỗi ngày từ 1,5 đến 2 tiếng vì theo cô chỉ 30 – 40 phút là chưa đủ.

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *