Dr Belter "

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM DR.BELTER ĐỨC

 

Các sản phẩm của DR.BELTER® COSMETIC  là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển của tiến sĩ sinh hoá Clemens Belter. Với những kinh nghiệm tuyệt vời của mình ông hình thành nên ý tưởng để cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc da mang tính chuyên nghiệp cao, an toàn, phù hợp với mọi loại da.

 

DR.BELTER GỒM 11 DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA VỚI HƠN 100 SẢN PHẨM

Với sự đa dạng và phong phú, Dr.Belter đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các tình trạng da khác nhau. Tất cả các sản phẩm luôn được cải thiện theo những kiến thức mới nhất trong ngành công nghệ mỹ phẩm.

 

SỬ DỤNG CÁC THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH MỘT CÁCH THẬN TRỌNG

Quy tắc hàng đầu tiên của Dr.Belter là luôn áp dụng những công thức hoàn hảo, ưu tiên chất lượng, sử dụng các nguyên liệu sinh học thô từ tự nhiên, đem. Mục đích mà Dr.Belter hướng tới là cung cấp những sản phẩm hoàn toàn phù hợp với da và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Điểm nổi bật của Dr.Belter là tất cả các sản phẩm chăm sóc da không có chứa dầu khoáng (hoạt chất có thể gây ung thư da).

 

KHẲNG ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT

Tất cả những sản phẩm của DR.BELTER® COSMETIC đều được gắn nhãn ở thành phần, hạn sử dụng và mã sản phẩm.

 

LÀ NHÃN HIỆU ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP CHO CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ

Dr.Belter tự hào đem đến những sản phẩm có size bán lẻ cũng như rất nhiều những sản phẩm với size lớn dành cho các trung tâm thẩm mỹ hay spa. Rất nhiều trị liệu đặc biệt dành riêng cho trung tâm thẩm mỹ đã khiến các sản phẩm của DR.BELTER®  trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp.

 

THƯỜNG XUYÊN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG – KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

Tất cả những sản phẩm của Dr.Belter đều được sản xuất tại công ty dưới sự giám sát chặt chẽ nhất và thường xuyên được kiểm tra chất lượng toàn diện. Không có sản phẩm nào được thử nghiệm trên động vật.

 

AN TOÀN VÀ PHÙ HỢP

Tất cả những sản phẩm của DR.BELTER® COSMETIC đều được phát triển trong phòng thí nghiệm riêng, sau đó được đưa ra để sản xuất, kiểm tra vi trùng, đóng gói trong công ty ở Braunschweig.

Sự đáng tin cậy, phù hợp với từng người khác nhau sẽ là những yếu tố quan trọng mà dựa theo đó khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn các dòng chăm sóc da của Dr.Belter.

[ Làn da trẻ dưới 25 tuổi]
[Làn da trưởng thành 25-30 tuổi]
[Làn da nhạy cảm]
[Làn da dầu mụn]
[Chăm sóc vùng mắt]
[Chuyên nghiệp]
[Tinh chất]
[Mặt nạ]
[Chăm sóc body]
[Chống nắng]
[Nam giới]
Về chúng tôi

Dr.Belter Vietnam - Mỹ phẩm sinh học Cao cấp

♦Trụ sở chính: Tầng 14 Tòa Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

♦Văn phòng miền Nam: 444A Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

☎Hotline: 0943 272 755

@Email: vanminh@gmail.com

@Email: care.drbeltervn@gmail.com

Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công Ty TNHH Thương mại Vạn Minh

Giấy phép hoạt động số: 0103073218 cấp ngày 13/03/2017 tại Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội