Mục lục bài viết

Cách lấy nhân mụn đầu đen tại nhà hiệu quả mà không làm hại da

Mục lục bài viết

Ngay từ bước làm sạch da hàng ngày và một dụng cụ nhỏ xinh cũng có thể loại bỏ mụn đầu đen bám trụ trên da.

Chúng ta thường xuyên gặp phải tình trạng mụn đầu đen và đầu trắng xuất hiện trên mũi, má, cằm… chúng có thể xuất hiện trong bất kì thời điểm nào mà không hề có dấu hiệu cảnh báo. Mụn đầu đen, đầu trắng là một loại mụn ẩn, tuy không rõ như các loại mụn thông thường nhưng những chấm đen, trắng sẽ khiến da bạn sần sùi, khô ráp.

Mụn đầu đen về cơ bản là sự tích tụ của dầu thừa và tế bào chết bị mắc kẹt trong lỗ chân lông. Bởi vì các lỗ chân lông lớn, sự tắc nghẽn có thể nhìn thấy dưới dạng một chấm đen. Có thể là do bạn không làm sạch cẩn thận sau khi tiếp xúc nhiều với khói bụi, ô nhiễm, dẫn đến các tế bào chết bị mắc kẹt trong lỗ chân lông gây nên tình trạng mụn đầu đen chi chít trên da.

Sai lầm khi loại bỏ mụn đầu đen có thể gây tổn hại làn da

Thông thường các bạn sẽ chọn cách dùng miếng dán mụn, hay kem lột mụn để loại bỏ mụn đầu đen ngay tức khắc. Việc này tuy có thể loại bỏ mụn nhưng lại khiến hàng rào bảo vệ da ở vùng da này bị hư tổn, thậm chí phần đầu mũi của bạn còn có thể bị sưng đỏ bong tróc sau khi dùng các sản phẩm lột mụn.

2 phút với cách trị mụn đầu đen tại nhà

Không cần dùng đến những sản phẩm lột mụn khắc nghiệt hay tốn tiền đầu tư các dòng trị mụn đắt tiền, ngay từ bước làm sạch da hàng ngày và một dụng cụ nhỏ xinh, thân thuộc đến bất ngờ cũng có thể loại bỏ mụn đầu đen bám trụ trên da.

Trước khi bắt tay vào công đoạn làm sạch da, các bạn hãy lấy một chiếc khăn mỏng, thấm nước ấm và chườm lên mũi để kích thích lỗ chân lông nở ra, từ đó bạn có thể làm sạch sâu và loại bỏ các nốt mụn đầu đen cứng đầu.

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *