Mục lục bài viết

Dr.Belter – Top 50 thương hiệu mỹ phẩm sinh học hàng đầu

Mục lục bài viết

Dr.Belter là một thương hiệu mỹ phẩm sinh học hàng đầu được thành lập ở Đức vào năm 1949. Các sản phẩm của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter được chế tạo từ các thành phần thiên nhiên, được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Dr.Belter không chỉ tập trung vào việc cải thiện ngoại hình của khách hàng mà còn cung cấp những sản phẩm chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu. 

Dr.Belter có một bộ sưu tập sản phẩm rộng lớn bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc và sản phẩm cho spa. Dr.Belter đã được nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng và là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới.

Dr.Belter tự hào lọt TOP 50 thương hiệu mỹ phẩm sinh học dẫn đầu Việt Nam

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter vừa qua đã rất vinh dự khi lọt top 50 thương hiệu mỹ phẩm dẫn dầu tại Việt Nam, nhờ thành quả nghiên cứu của hơn 70 nhà khoa học nỗ lực nghiên cứu thành công tạo ra thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Belter.

Chỉ sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ngày 22/05/2022, Bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc điều hành Dr.Belter Việt Nam đã vinh dự có mặt tại buổi vinh danh Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi cái tên Dr.Belter lần đầu tiên được xướng tên cho hạng mục “Thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu”

Có mặt trên 50 quốc gia Dr.Belter tự hào là thương hiệu mỹ phẩm sinh học an toàn và lành được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. 

Lừa lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ nổi tiếng, mỹ phẩm sinh học Dr.Belter luôn giữ vững quan điểm chăm sóc da khoẻ mạnh từ sâu bên trong giúp da trẻ đẹp tự nhiên.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đã giúp cho hàng triệu chị em trên khắp thế giới trở lột xác chỉ sau 15 ngày sử dụng

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ tại Việt Nam

Phương pháp chăm sóc da từ thiên nhiên an toàn và lành tính là những gì mà các nàng đang cần, hiểu được điều đó Dr.Belter luôn nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Với 11 dòng sản phẩm an toàn lành tính dành cho cả những làn da nhạy cảm nhất, Dr.Belter luôn là lựa chọn hàng đầu vì sử dụng công nghệ độc quyền DLS. Bao bọc các thành phần không phá huỷ các cấu trúc, giúp làn da mở cửa cho phép dưỡng chất đi vào sâu trong da.

Diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Kim Oanh cùng các tiktoker đình đám Thảo Nhi, Lynh Phạm, OHNANGO, MEIMI, Quỳnh Gờ,… Đã rất bất ngờ trước hiệu quả của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter. Các nàng chia sẻ “Chỉ sau 7 ngày sử dụng tôi đã cảm làn da trắng sáng lên trông thấy, không chỉ trắng sáng làn da cũng trở lên mịn màng hơn không còn thô ráp như trước”

thương hiệu mỹ phẩm sinh học

Diễn viên Hồng Diễm sau quá trình 15 ngày sử dụng nữ Diễn viên hào hứng chia sẻ: “Diễm vô cùng hài lòng và nghĩ rằng nếu làn da dễ kích ứng, thô ráp và bắt gặp các vấn đề về lão hoá như Diễm thì đây là bộ sản phẩm rất đáng để mọi người phải thử 1 lần.”

Kết luận: 

Dr.Belter không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm, mà còn là một tâm hồn, một triết lý và một sứ mệnh. Đó là giúp cho phụ nữ trên toàn thế giới cảm thấy đẹp hơn, tự tin hơn và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tự nhiên và tinh tế nhất.

Dr.Belter đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của chị em phụ nữ. Với sự cam kết và tâm huyết của toàn đội ngũ nhân viên, Dr.Belter sẽ luôn là một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm sinh học và tiếp tục mang lại niềm vui và sự tự tin cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter: 

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *