Mục lục bài viết

Giải đáp về công nghệ sinh học trong ngành làm đẹp 2023

Mục lục bài viết

Nếu bạn đã nghe nói đến mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm organic, thì hẳn bạn đã có lần tìm hiệu về phương pháp điều chế của chúng. Ngoài những dòng mỹ phẩm trên, còn có 1 dòng đang phát triển mạnh mẽ trong ngành mỹ phẩm hiện nay. Chính là mỹ phẩm sử dụng công nghệ sinh học.

Đúng vậy, Công nghệ sinh học không chỉ được ứng dụng nhiều trong đa số ngành như trồng trọt chăn nuôi,… mà cũng được áp dụng trong ngành làm đẹp. Hãy cùng Dr.Belter tìm hiểu về công nghệ sinh học và những lợi ích mang đến trong ngành làm đẹp nhé.

Công nghệ sinh học là gì?

Công nghệ sinh học là một ngành nghiên cứu và phát triển ra các giống cây trồng mới nhằm đem lại lợi ích về kinh tế và chất lượng. Hiện nay, ngành làm đẹp nhận thấy tiềm năng phát triển này đã đầu tư vào công nghệ sinh học để tạo ra các sản phẩm thiên nhiên thuần khiết nhất. 

Công nghệ sinh học giúp lấy các dưỡng chất thông qua giai đoạn lên men tự nhiên, giúp lấy đi những dưỡng chất quý giá trong thực vật. Loại bỏ hoàn toàn các thành phần không được xác định gây kích ứng trên da.

công nghệ

Lợi ích công nghệ sinh học đem lại trong ngành mỹ phẩm 

Không thể phủ nhận các dòng sản phẩm thiên nhiên luôn được các chị em tin dùng vì tính an toàn và nhẹ dịu hơn trên làn da.

Những mỹ phẩm thiên nhiên cũng có nhược điểm là khó bảo quản hơn các dòng mỹ thông thường. 

Công nghệ sinh học khi ứng dụng vào ngành làm đẹp thiên nhiên đã cải thiện hoàn toàn các vấn đề mà mỹ phẩm thiên nhiên không đáp ứng được

công nghệ

1. Khó bảo quản

Công nghệ DLS tạo ra lớp bảo vệ lấy các thành phần dưỡng chất, giúp chúng không bị phá vỡ kết cấu và có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra, chúng có có khả năng cho phép các dưỡng chất đi qua hàng rào bảo vệ da mà không gây kích ứng, sau khi vào sâu lớp ra mới bắt đầu mở cho các dưỡng chất dần dần thoát ra giúp làn da được dưỡng lâu hơn.

2. Khó hấp thụ 

Công nghệ liposome là công nghệ giúp vận chuyển các dưỡng chất đến đúng nơi chúng cần đến giúp da dễ dàng hấp thụ hơn.

3. Tạp chất trong thành phần hữu cơ

Các nhà khoa học sẽ chọn lọc giống cây tốt nhất sau đó nhờ phương pháp lên men tự nhiên mà có thể lọc ra những thành phần hữu cơ đạt 95 – 100% thuần khiết.

Dòng mỹ phẩm sinh học Dr.Belter ứng dụng công nghệ sinh học độc quyền 

Với hơn 70 nhà khoa học Dr.Belter đã thành công ứng dụng 3 công nghệ độc quyền đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp từ thiên nhiên.

Và ứng dụng vào 11 dòng sản phẩm chăm sóc các loại da khác nhau, đem lại vẻ tự tin cho hàng triệu phụ nữ Dr.Belter sử dụng 3 công nghệ sinh học độc quyền là: 

  1. Công nghệ DLS: Bảo vệ các thành phần dưỡng chất
  2. Công nghệ Liposome: Vận chuyển các dưỡng chất đến đúng nơi
  3. Công nghệ tế bào gốc thực vật
công nghệ

Dr. Belter cũng cam kết không sử dụng các thành phần độc hại như paraben, chất tạo màu và chất bảo quản trong sản phẩm của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm chuyên nghiệp, Dr. Belter đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của Dr.Belter được sử dụng trong các spa và trung tâm chăm sóc da cao cấp trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Dr. Belter bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc da cho mọi loại da và nhu cầu khác nhau, bao gồm:

  • Dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản: bao gồm các sản phẩm như sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng và mặt nạ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc da hàng ngày.
  • Dòng sản phẩm chống lão hóa: bao gồm các sản phẩm chuyên biệt để ngăn ngừa và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trên da như nếp nhăn, chảy xệ, thâm nám và tàn nhang.
  • Dòng sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm: bao gồm các sản phẩm dịu nhẹ, không kích ứng, đặc biệt được thiết kế cho da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.
  • Dòng sản phẩm chăm sóc da đặc biệt: bao gồm các sản phẩm chuyên biệt như kem chống nắng, tẩy tế bào chết, tẩy trang và serum đặc trị các vấn đề đặc biệt của da.

Kết luận: 

Các công nghệ sinh học trong mỹ phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và an toàn. Việc sử dụng các thành phần tự nhiên và các kỹ thuật công nghệ tiên tiến đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp cho da của người dùng, đồng thời giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Dòng mỹ phẩm sinh học Dr. Belter sử dụng công nghệ sinh học độc quyền và các thành phần tự nhiên để đem đến những sản phẩm chăm sóc da cao cấp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm của Dr. Belter đã được khẳng định về hiệu quả và được ưa chuộng trong cộng đồng chăm sóc da chuyên nghiệp.

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter: 

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *