Mục lục bài viết

5 thành phần hoạt tính độc quyền trong Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter

Mục lục bài viết

Thương hiệu Dr.Belter từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu với các dòng sản phẩm chứa thành phần thiên nhiên an toàn cho da, đặc biệt không sử dụng các chất bảo quản gây hại cho da.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter chứa thành phần thiên nhiên an toàn cho da

Là dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Clemens Dr. Belter, đáp ứng mong đợi của khách hàng về dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt.

Đây là dòng sản phẩm sinh học mang tính đột phá không chứa các thành phần kích ứng như: Paraben, PGE, dầu khoáng, cồn và các hương thơm tổng hợp nhưng vẫn điều trị hiệu quả với mọi vấn đề về da.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tập trung giải quyết các vấn đề về da bằng 5 thành phần hoạt tính độc quyền:

  • Menalo là một phức hợp làm sáng da thảo dược được KFDA chứng minh hiệu quả và độ an toàn. Menalo giúp ức chế quá trình sản sinh melanin trong các tế bào melanocyte bằng cách ngăn chặn sự tổng hợp melanin.
  • Belisome Aqua tăng cường độ ẩm, giữ nước và kích thích phân phối nước khắp các mô thông qua kênh dẫn nước ổn định trong tế bào giúp da căng mịn tươi trẻ.
  • Belisome AP giúp thải độc da, đây là thành phần chống lão hóa độc quyền của Dr. Belter. Giúp thải độc tế bào bằng cách loại bỏ các protein bị oxy hóa được tạo ra trong quá trình trao đổi chất. Tăng cường sản xuất nội bào của da đặc biệt là Hyaluronic acid.
  • Belisome EGF kích thích sự phát triển tế bào thành phần giúp làm khỏe, săn chắc và giảm sắc tố cho làn da tươi mới trẻ đẹp.
  • Argireline & Myoxinol công nghệ ức chế sự co lại của hệ thống các cơ trên gương mặt, xóa mờ các nếp nhăn. Đồng thời ức chế tín hiệu truyền dẫn từ thần kinh đến tế bào cơ giúp làm mờ nếp nhăn động.
Mỹ phẩm sinh học

Khả năng tương thích với làn da của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter

Chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên của Dr.Belter, có độ tương thích với làn da rất cao.

Dù loại da nào, đang gặp vấn đề về da đều có thể sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên. Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên của Dr.Belter, đem lại hiệu quả thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít khó chịu và không gây kích ứng cho da.

Do trong thành phần không chứa dầu khoáng, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo… mỹ phẩm thiên nhiên Dr.Belter luôn là lựa chọn an toàn cho làn da của bạn.

Mỹ phẩm sinh học

Với 11 dòng sản phẩm và hơn 100 sản phẩm dưỡng da khác nhau, Dr.Belter sẽ là dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp an toàn lành tính tuyệt vời dành cho mọi làn da ngay cả làn da nhạy cảm nhất.  

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter được kiểm nghiệm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn đều được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt, khắt khe trước khi xuất hiện trên thị trường.

Vượt qua các đánh giá khắt khe thương hiệu Dr.Belter chính thức được công nhận là mỹ phẩm sinh học an toàn cho mọi làn da vào 17/01/2023.

Giấy chứng nhận Mỹ phẩm sinh học

Mỹ phẩm Dr.Belter tuân thủ 3 nguyên tắc để ra của COSMOS:

1. Nguồn gốc thành phẩm trong mỹ phẩm

Các dòng mỹ phẩm sinh học của Dr.Belter luôn được công bố đầy đủ và được chiết xuất từ thực vật trồng trong môi trường nghiên cứu, đảm bảo không có phân bón và thuốc trừ sâu giúp thành phần hữu cơ đạt độ tinh khiết không chứa chất gây hại.

Tuân thủ không sử dụng các chất gây hại: Không dầu khoáng, không chứa silicone, không chứa paraben, không chất bảo quản, không chứa màu và hương thơm nhân tạo.

Mỹ phẩm sinh học của Dr.Belter tự tin có thể sử dụng trên làn da nhạy cảm dễ kích ứng.

2. Quy trình sản xuất và lưu trữ

Các dòng mỹ phẩm sinh học thiên nhiên của Dr.Belter luôn được áp dụng 3 công nghệ sinh học tiên tiến nhất

Mỹ phẩm sinh học
  • DLS – công nghệ bảo vệ kết cấu của sản phẩm giúp kết cấu sản phẩm bền bỉ hơn, hạn chế các chuyển hoá thay đổi công thức của sản phẩm.
  • Công nghệ liposome – công nghệ vận chuyển các thành phần đi sâu hơn vào da. Lớp vỏ bọc này giúp da không sản sinh ra các phản ứng đề kháng gây kích ứng. Từ đó các thành phần sinh học dễ dàng đi qua da thẩm thấu sâu hơn, hiệu quả hơn và không gây kích ứng.
  • Công nghệ tế bào gốc – Kích thích tái tạo và phục hồi của làn da, giúp da được chăm sóc khỏe mạnh và được tái tạo sau tổn thương.

3. Quy trình đóng gói

Bao bì mỹ phẩm sinh học Dr.Belter luôn sử dụng các loại nhựa HDPE, PP, LDPE là những loại nhựa có tính bền dẻo không chứa tạp chất, không tạo các phản ứng hoá học với các thành phần mỹ phẩm.

=> Với 3 tiêu chí đảm bảo về an toàn trong mỹ phẩm, Dr.Belter luôn được đáng giá cao và là chọn hàng đầu của các bác sĩ da liễu. Mới đây Dr.Belter đã lọt top 50 thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu tại Việt Nam, đây là một thành tựu lớn giúp chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để chăm sóc và bảo vệ làn da phụ nữ Việt Nam.

Kết luận: 

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter luôn được đánh giá cao vì các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đem lại kết quả tốt cho hoạt động chăm sóc da. Ngoài ra nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nên sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn các sản phẩm mỹ phẩm thông thường. 

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter:

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *