Mỹ phẩm sinh học - Thiên nhiên chạm sâu

Mục lục bài viết

Mỹ phẩm Dr.Belter – giải pháp làm đẹp cho da nhạy cảm 2023

Mục lục bài viết

Làn da nhạy cảm dễ kích ứng không thể sử dụng các hoạt chất dưỡng da mạnh. Vì vậy việc chăm sóc và làm đẹp cho da nhạy cảm khá khó khăn vì làn da này rất dễ bị kích ứng với mỹ phẩm. 

Để chăm sóc làn da đỏng đảnh này bạn cần lựa chọn các dòng sản phẩm nhẹ dịu mang hướng chăm sóc và phục hồi. Vì thế dòng sản phẩm mỹ phẩm sinh học Dr.Belter sẽ giúp bạn có một làn da tươi mới và khỏe mạnh hơn.

Giải pháp làm đẹp cho da nhạy cảm

Những sản phẩm từ thiên nhiên sẽ là lựa chọn không tồi, với thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đó là những sản phẩm chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên. Được áp dụng công nghệ sinh học hàng đầu của Đức, do tiến sĩ Clemens Belter đã tập hợp một nhóm các nhà khoa học khoảng 70 thành viên để tiến hành công việc nghiên cứu và phát triển liên tục đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và tối ưu hóa hiệu quả từ thiên nhiên.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tự tin trước những làn nhạy cảm nhất, với 11 dòng sản phẩm chăm sóc da với hơn 100 sản phẩm. Các sản phẩm của Dr.Belter sử dụng 100% thành phần từ những nguyên liệu sinh học có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Với sự đa dạng và phong phú, mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với từng tình trạng da từ chăm sóc cơ bản cho tới điều trị chuyên sâu.

Mỹ phẩm

Áp dụng công nghệ sinh học chắt lọc và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không xác định dễ gây kích ứng cho da. Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter, thanh lọc 100% thành phần hữu cơ để đem đến các hoạt chất nhẹ dịu không gây châm chích cho da. 

Mỹ phẩm
Chứng nhận an toàn có thể sử dụng trên da (Chứng nhận Cosmos-Standard)

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter: 3 công nghệ sinh học độc quyền giúp làn da khỏe mạnh

1. PHYTOCELLTEC – CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT ĐỘC ĐÁO TỪ DR.BELTER

Công nghệ Phytocelltec hay công nghệ tế bào gốc thực vật là một khái niệm còn khá mới mẻ trong lĩnh vực làm đẹp da.

Công nghệ tế bào gốc thực vật Phytocelltec rất hiệu quả cho việc ứng dụng trên các sản phẩm chăm sóc da với nhiều tác dụng nổi bật:

 • Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào gốc của da.
 • Hỗ trợ sửa chữa tế bào da hư tổn hoặc thay thế các tế bào da đã chết.
 • Kích thích tăng sinh collagen tự nhiên.
 • Làm chậm tốc độ lão hóa da, dưỡng da săn chắc, có độ căng và khả năng đàn hồi tốt.
 • Hỗ trợ làm mờ sẹo, phục hồi da sau điều trị thẩm mỹ xâm lấn.
 • Cấp ẩm cho da, dưỡng da mọng mướt.
Mỹ phẩm Dr.Belter

2. LIPOSOME – CÔNG NGHỆ VẬN CHUYỂN 

Liposome là một trong những công nghệ đột phá trong lĩnh vực điều chế dược, mỹ phẩm. Ở các nước tiên tiến, công nghệ này được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Liposome là những phân tử có dạng cầu, chứa đầy chất lỏng được làm từ phospholipid, những quả cầu này có thể chứa đầy chất dinh dưỡng, được sử dụng để bảo vệ và đưa các chất này vào cơ thể, thậm chí là đi vào các tế bào cụ thể trong cơ thể.

Ứng dụng công nghệ điều chế Liposome giúp phát huy tác dụng tối đa, hiệu quả thẩm thấu của sản phẩm vào da nhanh gấp 3 lần.

 • Giúp mỹ phẩm thẩm thấu sâu và hoàn toàn dưới da
 • Phục hồi các thương tổn từ gốc hạ bì, tái tạo làn da mịn màng, tươi tắn
 • Chống lại các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa
 • Tăng cường sức đề kháng tự nhiên, giảm tối đa nguy cơ gây mụn
 • Duy trì làn da sạch tinh khiết, tươi tắn, hồng hào
Mỹ phẩm sinh học

 Công nghệ này được sử dụng để giúp các thành phần dưỡng chất trong sản phẩm thẩm thấu sâu vào da, tăng cường hiệu quả chăm sóc và cải thiện sức khỏe của da.

Liposome là một loại vỏ bọc dẫn chất đặc biệt, được tạo ra từ các phân tử lipid tự nhiên giống với các thành phần của tế bào da. Các vỏ bọc này có thể chứa các thành phần dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và các hoạt chất khác, giúp bảo vệ chúng khỏi tác động bên ngoài và vận chuyển chúng sâu vào da.

Sản phẩm của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter sử dụng công nghệ vận chuyển Liposome giúp các thành phần dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, giúp cải thiện độ ẩm, làm dịu và nuôi dưỡng da. Việc sử dụng công nghệ này cũng giúp cho các sản phẩm của Dr.Belter có thể được sử dụng hiệu quả trên mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

Công nghệ này được sử dụng để giúp các thành phần dưỡng chất trong sản phẩm thẩm thấu sâu vào da, tăng cường hiệu quả chăm sóc và cải thiện sức khỏe của da.

Liposome là một loại vỏ bọc dẫn chất đặc biệt, được tạo ra từ các phân tử lipid tự nhiên giống với các thành phần của tế bào da. Các vỏ bọc này có thể chứa các thành phần dưỡng chất, vitamin, khoáng chất và các hoạt chất khác, giúp bảo vệ chúng khỏi tác động bên ngoài và vận chuyển chúng sâu vào da.

Sản phẩm của Dr.Belter sử dụng công nghệ vận chuyển Liposome giúp các thành phần dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, giúp cải thiện độ ẩm, làm dịu và nuôi dưỡng da. Việc sử dụng công nghệ này cũng giúp cho các sản phẩm của Dr.Belter có thể được sử dụng hiệu quả trên mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

3. DLS – DERMA LIPID – MEMBRANE STRUCTURE – MÀNG BẢO VỆ

DLS – Derma Lipid-Membrane Structure là công nghệ mô phỏng màng bảo vệ da – một công nghệ đột phá của Dr.Belter đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của Dr.Belter

Công nghệ sinh học DLS được nghiên cứu dựa trên cấu trúc màng bảo vệ HydroLipid của da gồm lipophilic và hydrophilic. Nó giống như màng cấu trúc của da chúng ta.

Khi sử dụng DLS Dr.Belter đã thay thế thành phần PEG có hại cho da mà hầu hết các mỹ phẩm trên thị trường đang sử dụng. DLS giúp ổn định cấu trúc sản phẩm, giúp các thành phần dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng vào da mà không cần sử dụng chất nhũ hóa PEG.

DLS giúp làn da không xác định các thành phần này là lạ và dị biệt để tạo ra phản ứng ngăn chặn mà nó sẽ “mở cửa” để các thành phần này thẩm thấu vào da một cách dễ dàng hơn.

Khi được hiểu các thành phần này là tương thích với làn da nó không gây ra các phản ứng trên làn da. Nhờ vậy, DLS cũng giúp tăng cường củng cố hàng rào bảo vệ của da.

Ứng dụng DLS giúp các xáo trộn về cấu trúc của các phân tử và thành phần trong sản phẩm được hạn chế ở mức thấp nhất. Đây được coi là thành tựu đột phá, tính độc đáo của Mỹ phẩm Sinh học Dr.Belter giúp các thành phần hoạt động hiệu quả nhất trên làn da.

Mỹ phẩm sinh học

Kết luận: 

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter là dòng mỹ phẩm lành tính được chững an toàn có thể sử dụng trên da nhạy cảm, với các công nghệ tiên tiến giúp làn da không bị kích ứng và các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Mỹ phẩm thiên nhiên lành tính Dr.Belter là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng với làn da nhạy cảm.

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter:

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *