Mục lục bài viết

Mỹ phẩm sinh học có an toàn cho da không ? Xu hướng chăm sóc da 2023

Mục lục bài viết

Mỹ phẩm sinh học có an toàn cho làn da không?

Đối với nhiều người vẫn còn phân vân về tính hiệu quả của mỹ phẩm sinh học. Liệu mỹ phẩm sinh học có an toàn cho làn da của họ và họ cần lời khuyên khi thực sự cần đến những mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp.

Mỹ phẩm sinh học có an toàn không?

Để xác định được dòng mỹ phẩm sinh học có an toàn cho da không. Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu xem mỹ phẩm sinh học dành cho ai? Mỹ phẩm sinh học có công dụng như thế nào?

Vậy mỹ phẩm sinh học có an toàn không? 

Câu trả lời của các chuyên gia da liễu là có!!!

Giải thích: Mỹ phẩm sinh học của nhà Dr.Belter được áp dụng công nghệ sinh học chiết xuất được 95-100% thành phần thiên nhiên hữu cơ. Công nghệ này giảm thiểu tối đa tình trạng gây kích ứng, bởi phương pháp này chắt lọc và loại bỏ các thành phần không thể xác định có nguy cơ gây kích ứng đến làn da của bạn.

Mỹ phẩm sinh học có an toàn

Không chứa thành phần như paraffin, chất bảo quản hay chất ổn định. Có thể nói, mỹ phẩm sinh học rất tinh sạch, an toàn.

Để được chứng nhận “mỹ phẩm sinh học”, các nhà sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo tuyệt đối đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe Cosmo – Standard của Liên Hiệp Châu Âu với các kiểm định nghiêm ngặt như:

  • Sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp (không GMO).
  • Cam kết bền vững đối với tài nguyên thiên nhiên – môi trường.
  • Tôn trọng đa dạng sinh học, sử dụng và phát triển các thành phần thực vật
  • Quy trình sản xuất từ nuôi trồng, thu hoạch, chiết xuất, sản xuất đến đóng gói và vận chuyển tuân theo tiêu chuẩn Green Chemistry do Liên Hiệp Châu Âu đưa ra.

Xét về ưu thế, mỹ phẩm sinh học thật sự có những đặc điểm vượt trội, an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả cao:

1. Thành phần an toàn

Thành phần tự nhiên trong một mỹ phẩm sinh học có thể chiếm 95 – 100%, đây là tỷ lệ cao so với các loại thông thường. Vì thế, các sản phẩm này có tính an toàn, không kích ứng ngay cả đối với những làn da đặc biệt nhạy cảm nhất.

2. Cho hiệu quả sử dụng cao, làm đẹp bền vững

Các dòng sản phẩm ứng dụng CNSH thường được đánh giá cao về tính hiệu quả lâu dài. Đây là giải pháp làm đẹp chuyên nghiệp, ít có phản ứng hay kích ứng từ làn da.

3. Thân thiện môi trường

Mỹ phẩm sinh học thân thiện với môi trường, không chứa thành phần có nguồn gốc động vật, không thử nghiệm trên động vật. Do đó, đây đang và vẫn sẽ là xu hướng làm đẹp an toàn trong tương lai

=> Kết luận: Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter là thương hiệu mỹ phẩm đã được nghiên cứu hơn 50 năm của Tiến Sĩ Clemens, công nghệ độc quyền và đã được cấp bằng sáng chế, kiểm định an toàn.

Mỹ phẩm sinh học DR.BElTEL được cam kết hoàn toàn có thể sử dụng trên làn da nhạy cảm

Công dụng của mỹ phẩm sinh học

Mỹ phẩm sinh học có an toàn

Thương hiệu Dr.Belter có đến 11 dòng sản phẩm và hơn 100 loại khác nhau, mỗi dòng sản phẩm đều có khả năng đặc trị khác nhau: Trị mụn trứng cá, trị nám, sạm da, tàn nhang, trắng sáng, lão hoá,….. 

Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm này là đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao an toàn và lành tính. 

Công dụng lớn nhất của các dòng mỹ phẩm thiên nhiên là có khả năng phục hồi làn da bằng các thành phần hữu cơ có trong thực vật. Vd: tế bào gốc tảo và nho giúp tái tạo làn da nhanh chóng, các thành phần vitamin có trong tự nhiên giúp làm trắng sáng và phục hồi da.

Ngoài ra, thường hiệu Dr.Belter luôn áp dụng 3 công nghệ độc quyền DLS, Liposome, Công nghệ Tế Bào Gốc vào các dòng sản phẩm. Nên hiệu quả thẩm thấu cũng nhưng khả năng bảo vệ kết cấu luôn ở trạng thái tốt nhất. 

Vậy công dụng của mỹ phẩm sinh học chính là điều trị các vấn đề về da mụn, nám, tàn nhan, lão hoá,… Các thành phần tự nhiên giúp phục hồi và bảo vệ làn da khoẻ mạnh. nhờ công nghệ sinh học tiên tiến các thành phần không bị cản trở khi thẩm thấu vào làn da từ đó không gây ra kích ứng. 

Kết luận:

Về câu hỏi mỹ phẩm sinh học dành cho ai? Mỹ phẩm sinh học là dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính. Mỹ phẩm sinh học không chỉ chứa phần chăm chất hữu cơ cao mà còn đem lại hiệu quả chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên. 

Vì là dòng mỹ phẩm an toàn lành tính có nhiều khả năng đặc trị riêng biệt nên có thể dụng cho mọi loại da. Giúp làn da lấy lại vẻ đẹp tự nhiên không gây kích ứng.

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter: 

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *