MỸ PHẨM SINH HỌC SỐ 1 TỪ CHLB ĐỨC

Mục lục bài viết

Sản phẩm mỹ phẩm sinh học Dr.Belter chất lượng cao

Mục lục bài viết

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter được các nhà khoa học nghiên cứu hơn 70 năm với các thành phần chính được chiết xuất từ thiên nhiên. Với nhiều thành tựu và được công bố là dòng mỹ phẩm an toàn lành tính. 

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter chiết xuất 100% từ thành phần hữu cơ lấy trong thực vật, bảo vệ làn da tăng sinh tế bào gốc giúp da trẻ hoá và phục hồi các hư tổn. 

Các thành phần sinh học trong mỹ phẩm sinh học Dr.Belter

mỹ phẩm sinh học

Là dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Clemens Dr. Belter, đáp ứng mong đợi của khách hàng về dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt.

Đây là dòng sản phẩm sinh học mang tính đột phá không chứa các thành phần kích ứng như: Paraben, PGE, dầu khoáng, cồn và các hương thơm tổng hợp nhưng vẫn điều trị hiệu quả với mọi vấn đề về da. 

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tập trung giải quyết các vấn đề về da bằng 5 thành phần hoạt tính độc quyền:

  • Menalo là một phức hợp làm sáng da thảo dược được KFDA chứng minh hiệu quả và độ an toàn. Menalo giúp ức chế quá trình sản sinh melanin trong các tế bào melanocyte bằng cách ngăn chặn sự tổng hợp melanin.
  • Belisome Aqua tăng cường độ ẩm, giữ nước và kích thích phân phối nước khắp các mô thông qua kênh dẫn nước ổn định trong tế bào giúp da căng mịn tươi trẻ.
  • Belisome AP giúp thải độc da, đây là thành phần chống lão hóa độc quyền của Dr. Belter. Giúp thải độc tế bào bằng cách loại bỏ các protein bị oxy hóa được tạo ra trong quá trình trao đổi chất. Tăng cường sản xuất nội bào của da đặc biệt là Hyaluronic acid.
  • Belisome EGF kích thích sự phát triển tế bào thành phần giúp làm khỏe, săn chắc và giảm sắc tố cho làn da tươi mới trẻ đẹp.
  • Argireline & Myoxinol công nghệ ức chế sự co lại của hệ thống các cơ trên gương mặt, xóa mờ các nếp nhăn. Đồng thời ức chế tín hiệu truyền dẫn từ thần kinh đến tế bào cơ giúp làm mờ nếp nhăn động.

Công nghệ hiện đại giúp hoạt chất thấm sâu hơn

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đem lại hiệu quả cao nhờ công nghệ sinh học hiện đại giúp chắt lọc toàn bộ thành phần phần hữu cơ có trong thực vật, ngoài ra loại bỏ được các thành phần không xác định dễ gây kích ứng cho da. 

mỹ phẩm sinh học
  • DLS (Derma Lipid – Membrane Structure): Công nghệ được nghiên cứu dựa trên cấu trúc màng bảo vệ HydroLipid của da gồm lipophilic và hydrophilic. Công nghệ DLS đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của Dr.Belter nhằm ổn định cấu trúc sản phẩm, giúp thành phần dễ dàng thẩm thấu vào da mà không cần sử dụng chất nhũ hóa. Đồng thời DLS cũng tăng cường củng cố khả năng tự bảo vệ của da.
  • Công nghệ vận chuyển đóng gói dạng hạt sinh học Liposome: Đây là công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiều lớp đóng gói các thành phần cần sự ổn định, chống lại quá trình oxy hóa khi đi vào trong da. Bằng cách này, các thành phần được nhắm vào các mục tiêu điều trị cụ thể. Công nghệ hình cầu giúp các thành phần dễ dàng đi sâu vào da qua các nang lông hình tròn giống cấu tạo của công nghệ này. Sau khi đi vào da sẽ tạo độ bám dính và giải phóng các thành phần hoạt tính một cách từ từ và duy trì hiệu quả lâu dài.
  • Công nghệ Tế Bào Gốc: Công nghệ tế bào gốc từ mô thực vật được biệt hóa tại thời điểm các tế bào tăng trưởng mạnh. Các mô mới tác động rất tốt đến tế bào da kích thích sự phục hồi, tái tạo và làm tăng tuổi thọ mô tế bào giúp bảo vệ da khỏi lão hóa quang học.

Lời kết: 

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter luôn nỗ lực phát triển cải thiện thương hiệu để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với quyết tâm nâng niu làn da của người phụ nữ đem kết quả chăm sóc hiệu quả nhẹ nhàng bằng thiên nhiên. 

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter được hơn 100.000 phụ nữ và spa uy tín Việt Nam tin dùng, được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao không gây kích và được các chuyên gia trong ngành làm đẹp công nhận. Dr.Belter tự hào đứng top 50 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp dẫn đầu Việt Nam

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter:

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *