MỸ PHẨM SINH HỌC SỐ 1 TỪ CHLB ĐỨC

Mục lục bài viết

Mỹ phẩm sinh học có an toàn không? Phương pháp trẻ hoá an toàn cho da 2023

Mục lục bài viết

Phương pháp trẻ hoá an toàn cho da, đang thịnh hành trong giới làm đẹp hiện nay chính là sử dụng Mỹ phẩm sinh học.
Hoài nghi về mỹ phẩm sinh học có an toàn không? Mỹ phẩm sinh học đang được đánh giá rất tốt bởi các chuyên gia và bác sĩ da liễu. Được chiết xuất từ thiên nhiên nên mỹ phẩm sinh học được đánh giá là an toàn cho mọi làn da cả kể da nhạy cảm nhất.

Phương pháp trẻ hoá cho da bằng cách sử dụng mỹ phẩm sinh học

Hiện nay đã có nhiều nghiên cứu về mỹ phẩm thiên nhiên có thực sự an toàn với làn da hay không? Nhiều chuyên gia da liễu cho rằng mỹ phẩm từ thiên nhiên có nhiều thành phần không được xác định. 

Nhưng với trình độ khoa học phát triển chúng ta đã áp dụng thành công công nghệ sinh học vào ngành mỹ phẩm thiên nhiên. Để tạo ra dòng mỹ phẩm sinh học với phương pháp trẻ hóa cho da mà không cần đụng tới da kéo để níu kéo tuổi xuân của da.

Phương pháp trẻ hoá

Mỹ phẩm sinh học mở ra khái niệm mới về mỹ phẩm chăm sóc da, đem đến những giải pháp làm đẹp an toàn, thuần khiết từ thiên nhiên. Không chỉ thế, còn là phương pháp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả.

Mỹ phẩm sinh học (Bio Cosmetics) sử dụng thành phần tự nhiên với tỷ lệ có thể chiếm từ 95 – 100%, không chứa thành phần như paraffin, chất bảo quản hay chất ổn định. Có thể nói, mỹ phẩm sinh học rất tinh sạch, an toàn, phù hớp với mọi loại da và không gây tổn hại cho da trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Để được chứng nhận “mỹ phẩm sinh học”, các nhà sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo tuyệt đối đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe Cosmo – Standard của Liên Hiệp Châu Âu với các kiểm định nghiêm ngặt như:

Sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp (không GMO).

Cam kết bền vững đối với tài nguyên thiên nhiên – môi trường.

Tôn trọng đa dạng sinh học, sử dụng và phát triển các thành phần thực vật

Quy trình sản xuất từ nuôi trồng, thu hoạch, chiết xuất, sản xuất đến đóng gói và vận chuyển tuân theo tiêu chuẩn Green Chemistry do Liên Hiệp Châu Âu đưa ra.

Xét về ưu thế, mỹ phẩm sinh học thật sự có những đặc điểm vượt trội, an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả cao:

1. Thành phần an toàn

Thành phần tự nhiên trong một mỹ phẩm sinh học có thể chiếm 95% đến 100%, đây là tỷ lệ cao so với các loại mỹ phẩm thông thường khác trên thị trường hiện nay. Vì thế, các sản phẩm này có tính an toàn, không kích ứng ngay cả đối với những làn da đặc biệt nhạy cảm nhất.

2. Cho hiệu quả sử dụng cao, làm đẹp bền vững

Các dòng sản phẩm ứng dụng Công nghệ sinh học thường được đánh giá cao về tính hiệu quả lâu dài. Đây là giải pháp làm đẹp chuyên nghiệp, ít có phản ứng hay kích ứng từ làn da.

3. Thân thiện môi trường

Mỹ phẩm sinh học thân thiện với môi trường, không chứa thành phần có nguồn gốc động vật, không thử nghiệm trên động vật. Do đó, đây đang và vẫn sẽ là xu hướng làm đẹp an toàn trong tương lai.

Dr.Belter lựa chọn đầu tiên cho mỹ phẩm sinh học – Xu hướng mới trong giới skincare 

Hiện nay cái tên “Mỹ Phẩm Sinh Học” không còn quá xa lạ với những tín đồ làm đẹp và phụ nữ tri thức và đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trong việc chăm sóc và điều trị các vấn đề về da.

Đón sóng từ xu hướng chăm sóc và làm đẹp da thịnh hành với mỹ phẩm sinh học, Dr.Belter là thương hiệu đầu tiên mở ra kỷ nguyên làm đẹp bằng Công Nghệ Sinh Học

Bộ sản phẩm “Thiên nhiên chạm sâu – làn da căng bóng” ra mắt lần này của Dr.Belter đã chinh phục được rất nhiều chị em vì hoàn toàn khắc phục được nhược điểm của mỹ phẩm thông thường và phát huy khả năng điều trị của Công nghệ sinh học.

Chỉ từ những cái chạm đầu tiên trên làn da, công nghệ sinh học của DR.BELTER sẽ đưa những thành phần tinh tuý nhất từ thiên nhiên vào đến từng tế bào da, giúp da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong, từ đó đẩy lùi quá trình lão hoá một cách hiệu quả.

 Kết hợp 3 công dụng Nuôi dưỡng – Phục hồi – Bảo vệ và chống lão hóa tối đa, bộ sản phẩm “Thiên nhiên chạm sâu – làn da căng bóng” của Dr.Belter gồm có 3 sản phẩm:

1. Vivacell 24 Anti Age Revitalizing Cream (Kem dưỡng tế bào gốc tái tạo dành cho da lão hóa 24h)

2. Caviar Arctica Balance Serum (Serum phục hồi tái tạo da từ trứng cá hồi)

3. No 15 Phytocell-Grenadine (Tinh chất tế bào gốc chống lão hóa)

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter: 

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *