Mục lục bài viết

Thành phần dưỡng chất từ biển sử dụng trong bộ 3 sản phẩm mỹ phẩm sinh học Dr.Belter

Mục lục bài viết

Thành phần dưỡng chất thiên nhiên mà mỹ phẩm sinh học Dr.Belter sử dụng được lấy từ biển đó là tảo biển và trứng cá hồi, giúp chống lão hoá và tăng sinh tế bào cho làn da đang tổn thương. Hãy cùng mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tìm hiểu 2 thành phần này là gì nhé.

Thành phần dưỡng chất từ biển giúp da chống lão trong mỹ phẩm sinh học Dr.Belter

1. Tế bào gốc tảo biển đỏ 

Tế bào gốc tảo biển được  có nhiều tác dụng đối với làn da, bao gồm:

  • Tăng cường sản xuất collagen: Tế bào gốc tảo biển giúp tăng cường sản xuất collagen trong da, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
  • Ngăn ngừa lão hóa: Tế bào gốc tảo biển chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da khỏi các tác động của môi trường và giảm thiểu quá trình lão hóa da.
  • Giảm sưng tấy: Tế bào gốc tảo biển có khả năng làm giảm sưng tấy và viêm da, giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.
  • Dưỡng ẩm: Tế bào gốc tảo biển có khả năng giữ ẩm cho da, giúp da không bị khô và bong tróc.
  • Tái tạo da: Tế bào gốc tảo biển có khả năng kích thích tái tạo tế bào da mới, giúp da trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn.

Với những tác dụng trên, tế bào gốc tảo biển là thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm mỹ phẩm sinh học.

H3cp3PhBlu60JFRGOwefFuEKcTm8vOL5JwhGkDcoM nQJQxYhvKQsnRFbV1R4TCk522ZP7Ta4dfRcCrizawtu97VwjullPEEZF6Ls ZgZi7SOk1c TiuTeV9 y3j7Mgui3O8XoHKzQ75TpYs7IIKwQ - Mỹ phẩm sinh học - Drbelter Việt Nam

2. Caviar-Oligopeptide từ Trứng cá hồi

Caviar-oligopeptide là một loại peptide được chiết xuất từ trứng cá hồi, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là mỹ phẩm sinh học. Peptide là các phân tử tạo nên protein, có khả năng thẩm thấu qua da và kích thích các quá trình tế bào của da.

Caviar-oligopeptide có nhiều tác dụng đối với làn da, bao gồm:

  • Tăng cường sản xuất collagen: Caviar-oligopeptide giúp tăng cường sản xuất collagen trong da, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
  • Giảm nếp nhăn: Caviar-oligopeptide có khả năng giúp làm giảm nếp nhăn và làm mịn da.
  • Tái tạo da: Caviar-oligopeptide có khả năng kích thích tái tạo tế bào da mới, giúp da trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn.
  • Dưỡng ẩm: Caviar-oligopeptide có khả năng giữ ẩm cho da, giúp da không bị khô và bong tróc.
  • Chống oxy hóa: Caviar-oligopeptide chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da khỏi các tác động của môi trường và giảm thiểu quá trình lão hóa da.

Với những tác dụng trên, caviar-oligopeptide là một thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là các sản phẩm mỹ phẩm sinh học.

dưỡng chất

Bộ 3 sản phẩm mỹ phẩm sinh học Dr.Belter có thành phần dưỡng chất chiết xuất từ tảo biển và trứng cá hồi

Bộ sưu tập mới của Dr.Belter chứa 2 thành phần quý từ biển cả là trứng cá hồi và tảo đỏ, giúp làm trắng và tái tạo da bị tổn thương nhờ kích thích tăng sinh collagen. 

Dr.Belter sử dụng công nghệ tế bào gốc để giúp chắt lọc được các thành phần tinh tuý nhất từ thiên nhiên.

Bộ sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên chạm sâu – làn da căng bóng:

dưỡng chất

Diễn viên Hồng Diễm tự hào khi trở thành người đầu tiên trải nghiệm bộ 3 mỹ phẩm sinh học căng bóng da có chiết xuất từ biển. Với Serum phục hồi tái tạo da từ trứng cá hồi và tảo đỏ Caviar Arctica Balance Serum, Hồng Diễm thực sự cảm thấy thoải mái sau khi sử dụng.

Hồng Diễm chia sẻ: “ cô thường sử dụng serum này vào buổi sáng vì lớp serum thấm siêu nhanh, giúp nàn da của được cấp ẩm tức thì. Do tính chất công việc mà Diễm cũng thường xuyên phải makeup, sau khi sử dụng em serum này thì trời ơi lớp nền rất là mướt và thực sự là Diễm cảm thấy làn da nhẹ tênh không có cảm giác nhờ rít trên mặt”.

Lời kết: 

Như vậy, có thể nói rằng sự kết hợp giữa công nghệ và thiên nhiên đã cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm sinh học độc đáo, có thành phần dưỡng chất từ biển. Trong đó, hai thành phần quan trọng đó là tảo đỏ và trứng cá hồi.

Việc sử dụng mỹ phẩm sinh học từ tảo đỏ và trứng cá hồi không chỉ giúp cho làn da của chúng ta trở nên tươi trẻ, khỏe mạnh. Việc sử dụng các sản phẩm từ tảo đỏ và trứng cá hồi không chỉ là việc chăm sóc sức khỏe cho làn da mà còn là cách chúng ta góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Vì vậy, hãy chọn sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm sinh học từ tảo đỏ và trứng cá hồi để chăm sóc sức khỏe cho làn da của bạn và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường cho tương lai của chúng ta.

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter: 

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *