Mục lục bài viết

Tại sao nên sử dụng bộ sản phẩm Dr.Belter 2023

Mục lục bài viết

Nếu đã là tín đồ của làm đẹp bạn không nên bỏ lỡ bộ sản phẩm Dr.Belter chăm sóc da. Set mỹ phẩm sinh học 15 ngày thiên nhiên chạm sâu làn da căng bóng sẽ giúp bạn có một làn da tươi trẻ.

Rất khó để có thể lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với làn da của mình, với những người quan tâm về làm đẹp lựa chọn sản phẩm an toàn và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. 

bộ sản phẩm Dr.Belter

Bộ sản phẩm Dr.Belter an toàn cho làn da nhạy cảm

Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Belter đã có hơn 55 năm được tiến sĩ Clemens Belter nghiên cứu và sản xuất ra thị trường. Được kiểm định gắt gao về độ an toàn và công dụng, Dr.Belter tự hào là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn lành tính cao cấp. 

DR.BELTER VÀ CAM KẾT TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC “5 KHÔNG”

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc da mà còn hiệu quả trong việc điều trị mọi vấn đề về da. Đặc biệt, Dr.Belter tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 5 KHÔNG:

Không chứa dầu khoáng: Dầu khoáng vốn là “con cưng” của ngành hóa mỹ phẩm, thành phần này xuất hiện trong hầu hết các loại mỹ phẩm từ nhiều thập kỷ qua nhất là các sản phẩm dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, trong hệ thống sản phẩm của Dr.Belter không chứa thành phần này không chứa dầu khoáng, thay vào đó sử dụng các loại dầu thực vật được nhận định là tương tự như chất béo tự nhiên của da.

Không Silicone: Thành phần silicone được dùng nhiều trong mỹ phẩm như một lớp màng chống thấm nước, ngăn chặn lại sự bốc hơi của độ ẩm trên da. Nhưng nếu sử dụng lâu dài nó sẽ biến thành lớp màn chắn bao phủ lên bề mặt da, khiến cho da bị khóa chặt mồ hôi, ngăn hấp thụ độ ẩm, dẫn đến tình trạng “bế tắc” trong việc giữ ẩm. Do đó, mỹ phẩm Dr.Belter đã nói không với silicone để ngăn chặn ảnh hưởng lâu dài của nó đối với làn da.

Không paraben: Paraben được dùng để ổn định trong quá trình sản xuất và giúp hòa tan một số thành phần trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm nhằm đem lại hiệu quả thẩm thấu nhanh trên da. Tuy nhiên, thành phần này có thể làm cho da bị dị ứng. Vì vậy, để loại bỏ nguy cơ gây hại của paraben, mỹ phẩm Dr.Belter đã không sử dụng thành phần này trong sản xuất.

Không chất bảo quản: Phần lớn các loại mỹ phẩm đều chứa chất bảo quản, vì chất này có thể giúp chống lại các loại nấm và vi khuẩn gây hư hại, mang đến lợi ích trong việc kéo dài hạn sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, chất này được cho là có thể gây ung thư và rối loạn nội tiết tố. Vì vậy, mỹ phẩm Dr.Belter đã nói không với chất này nhằm tránh những nguy hại về lâu dài cho sức khỏe.

Không màu và hương thơm nhân tạo:

Khoa học đã chứng minh hương thơm và màu nhân tạo ảnh hưởng tới tất cả mọi người, mọi lứa tuổi gây nên các bệnh ác tính: ung thư, hen suyễn, thận, vô sinh. Các sản phẩm càng có mùi thơm nồng và màu sắc bắt mắt thì càng chứa nhiều thành phần độc hại.

Vì vậy, những sản phẩm của Dr.Belter hoàn toàn không màu và hương thơm nhân tạo để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với 5 cam kết tuân thủ và đặt sự an toàn trên hết và  phát huy hiệu quả chăm sóc và điều trị các vấn đề về da mà Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng tín đồ làm đẹp.

Bộ sản phẩm của Dr.Belter sử dụng công nghệ độc quyền

Với 55 năm nghiên cứu của hơn 70 nhà khoa học hàng đầu về mỹ phẩm, Dr.Belter đã thành công phát triển 3 công nghệ điều chế giúp mỹ phẩm sinh học mở ra tương lai mới cho ngành mỹ phẩm. 

bộ sản phẩm Dr.Belter

DLS (Derma Lipid – Membrane Structure): Công nghệ được nghiên cứu dựa trên cấu trúc màng bảo vệ HydroLipid của da gồm lipophilic và hydrophilic. Công nghệ DLS đã được cấp bằng sáng chế và sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của Dr.Belter nhằm ổn định cấu trúc sản phẩm, giúp thành phần dễ dàng thẩm thấu vào da mà không cần sử dụng chất nhũ hóa. Đồng thời DLS cũng tăng cường củng cố khả năng tự bảo vệ của da.

Công nghệ vận chuyển đóng gói dạng hạt sinh học Liposome: Đây là công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiều lớp đóng gói các thành phần cần sự ổn định, chống lại quá trình oxy hóa khi đi vào trong da. Bằng cách này, các thành phần được nhắm vào các mục tiêu điều trị cụ thể. Công nghệ hình cầu giúp các thành phần dễ dàng đi sâu vào da qua các nang lông hình tròn giống cấu tạo của công nghệ này. Sau khi đi vào da sẽ tạo độ bám dính và giải phóng các thành phần hoạt tính một cách từ từ và duy trì hiệu quả lâu dài.

Công nghệ Tế Bào Gốc: Công nghệ tế bào gốc từ mô thực vật được biệt hóa tại thời điểm các tế bào tăng trưởng mạnh. Các mô mới tác động rất tốt đến tế bào da kích thích sự phục hồi, tái tạo và làm tăng tuổi thọ mô tế bào giúp bảo vệ da khỏi lão hóa quang học.

Lời kết: 

Dr.Belter là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, điều trị đa số các tình trạng trên da, được các bác sĩ và spa tin dùng. Bộ mỹ phẩm sinh học căng bóng da tự nhiên giúp da đẩy lùi nếp nhăn trả lại vẻ trắng sáng và tự tin cho bạn. 

Bộ sản phẩm sinh học của Dr.Belter giúp bảo vệ làn da không gây kích ứng cho cả làn da nhạy cảm nhất. Với công nghệ độc quyền giúp dưỡng chất được đi sâu vào trong da, không gây ra hiện tượng phản ửng

Xem thêm các thông tin từ Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter tại đây

Các kênh của Dr.Belter: 

Các nội dung liên quan

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *