MỸ PHẨM SINH HỌC SỐ 1 TỪ CHLB ĐỨC

Mục lục bài viết

Bảo vệ làn da ngày hè chỉ với 1 bước đơn giản

Mục lục bài viết

Mỗi lúc chuyển mùa đều khiến chị em đau đầu vì phải thay đổi routine chăm da để bảo vệ làn da khỏi tác động tiêu cực của môi trường. Hè lại đang đến rất gần, vấn đề cân bằng độ ẩm mùa này lại càng nên chú trọng vì những ngày nắng gay gắt khiến cơ thể chúng ta mất nước gây tác động xấu đến làn da.

Các lớp bề mặt da là nơi cư trú của nhiều vi sinh vật tạo nên hệ thực vật dưới da, đây là một hệ sinh thái đặc biệt phức tạp và đa dạng, vì vậy việc duy trì sự cân bằng của môi trường này rất quan trọng để có một làn da khỏe mạnh. Sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại của từng người là khác nhau, và nó có thể bị mất ổn định bởi cả các yếu tố bên trong và bên ngoài. Để da được hoạt động tốt, hệ vi sinh vật cần phải ở trạng thái cân bằng hoàn hảo.

Và Ecological Compound được xem là “biểu tượng vàng” trong suốt rất nhiều năm, làm hài lòng tất cả các thế hệ người dùng. Sau 40 năm nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm đã có, Sisley mang đến phiên bản tối ưu và hiệu quả hơn của Ecological Compound.

Phiên bản mới vẫn giữ lại 5 chiết xuất cốt lõi tạo nên danh tiếng của sản phẩm, bao gồm cỏ đuôi ngựa, gừng, rau má, hoa bia, và hương thảo. Tuy nhiên, để tăng cường hoạt động các chức năng tự nhiên của da, các chuyên gia của thương hiệu làm đẹp này đã nâng cao hiệu quả của 2 trong 5 hoạt chất chính bao gồm rau má (Centella Asiatica), và chiết xuất Hoa bia (Hops) giúp tăng đáng kể hiệu quả cũng như tối ưu hóa hàng rào bảo vệ da cũng như làm săn chắc phục hồi và chống oxy hóa.

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *