Mỹ phẩm sinh học - Thiên nhiên chạm sâu

Mục lục bài viết

Mùi nước hoa “bước ra” từ trang sách

Mục lục bài viết

Thế giới mùi hương không còn an toàn trong vòng tròn của những nhóm hương gỗ, hoa và cỏ. Mùi nước hoa thơm như trang sách đang trở thành món “phụ kiện” ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi những tín đồ yêu hương.  

Mùi hương tỏa ra từ những cuốn sách có sức quyến rũ lạ thường. Cuốn sách mới mua, tuy chưa kịp đọc nhưng thứ mùi thơm nồng đượm khiến ta không ngừng ấp những trang giấy lên mũi hít hà. L’Eau Papier, mùi hương mới nhất được thương hiệu Diptyque giới thiệu vào tháng 5 năm 2023 không phải là một mùi hương cam quýt tươi mát, hương hoa hồng tinh tế và cũng không phải là nốt hương trầm nồng nàn. Lọ hương này có mùi như giấy và mực.

visuel secondaire 1 - Mỹ phẩm sinh học - Drbelter Việt Nam

Câu chuyện xoay quanh mùi hương mới bắt đầu trên một tờ giấy trắng. Tấm toan trống trải, không tì vết, mịn màng chính là không gian để tự do chia sẻ tầm nhìn đầy chất thơ của Diptyque về thế giới. Khi bàn tay dẫn mực xâm chiếm tấm toan trống, tờ giấy sẽ dần thấm đẫm mực và cảm xúc. Một câu chuyện sẽ ra đời, một giấc mơ được mùi hương đã được vẽ nên. Thơm nồng nàn như khoảnh khắc mở một cuốn sách mới hoặc lần đầu tiên đặt bút viết lên trang giấy trắng tinh, mùi hương này được chế tác bởi nhà sáng tạo nước hoa Fabrice Pellegrin. “Tạo ra một loại nước hoa cho Diptyque cũng giống như viết một cuốn sách. Bạn cần phải kể một câu chuyện có lớp lang. Với L’Eau Papier, tôi bắt đầu với hương vừng để gợi cảm giác mùi mực. Tiếp theo, tôi thêm một số nốt xạ hương gợi cảm cho nước hoa. Sau cùng, các nốt phấn của hoa mimosa làm dậy hương giấy,” cô mô tả.

visuel secondaire 2 - Mỹ phẩm sinh học - Drbelter Việt Nam

Một cách vô thức, mùi hương của giấy, của mực nhẹ nhàng dịu dàng in dấu trong tâm trí người yêu những con chữ. Cũng giống như mực trải trên một tờ giấy hay trang sách được mỗi người khác nhau cảm thụ, hương L’Eau Papier mang tính linh động thú vị. Nó sẽ thay đổi, từ làn da này sang làn da khác, và ngay cả trong chu kỳ lưu hương. Nó mang tính cá nhân và độc nhất, giúp mỗi người sử dụng thể hiện cá tính của mình.

visuel secondaire 5 - Mỹ phẩm sinh học - Drbelter Việt Nam

Thương hiệu nước hoa Diptyque đã chính thức chào sân Việt Nam kể từ tháng 4, 2023, khiến những người trót đem lòng yêu những “Tam Đảo”, “Đồ Sơn” hay “Volutes” dậy cơn phấn khích. Cửa hàng của Diptyque sẽ tọa lạc tại TTTM tầng 1, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và chào bán các sản phẩm nến thơm cũng như nước hoa.

Tác giả: Đẹp Beauty

  • nước hoa

  • Diptyque Do Son

Các nội dung liên quan

Bạn muốn tìm?

Được quan tâm nhất:

Đăng nhập tài khoản

Tên đăng nhập *
Mật Khẩu *

Đăng ký tài khoản

Họ & Tên *
E-mail *
Mật khẩu *
Xác nhận lại mật khẩu *